Hotline:

BÀO TỬ LỢI KHUẨN DR. ANH

22/10/2019 08:53 AM

2302

“Bào tử lợi khuẩn Dr.ANH” Dạng Nước, Đa Chủng, Nồng Độ Cao là một trong những phát minh khoa học ứng dụng đột phá, mang tầm quốc tế trong lĩnh vực sinh học hiện nay, được nghiên cứu và phát triển bởi Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh - Giảng viên công nghệ sinh học tại trường Đại học Hoàng gia Tohoku Nhật Bản.

 

Công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr.ANH” được coi là thế hệ thứ 5 của men vi sinh với những ưu điểm vượt trội:

 

DẠNG NƯỚC

 

ĐA CHỦNG

 

NỒNG ĐỘ CAO

 

BỀN NHIỆT

 

BỀN THỜI GIAN

 

BỀN ACID VÀ KHÁNG SINH

 

 

 

Công nghệ tạo “Bào tử lợi khuẩn DR. ANH” hiện đang được ứng dụng rộng rãi để phát triển các sản phẩm bảo vệ đường tiêu hóa với các sản phẩm được tiếp thị và phân phối ĐỘC QUYỀN - DUY NHẤT tại Việt Nam và Thế giới bởi LiveSpo Global như:

 

- LiveSpo PREG-MOM: Bào tử lợi khuẩn nước đa chủng cho trẻ táo bón, tiêu chảy, biếng ăn và các bà bầu.

 

- LiveSpo COLON: Bào tử lợi khuẩn nước đa chủng cho người bị viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích, tạo màng sinh học làm lành vết viêm loét đại tràng.  

 

- LiveSpo SPOBIO TRI: Bào tử lợi khuẩn sống nước đa chủng dành riêng cho người bị bệnh trĩ, mắc chứng táo bón.

 

- LiveSpo AMAMI: Bào tử lợi khuẩn nước đa chủng dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ bị biếng ăn, hấp thu kém và tăng sức đề kháng.

 

- LiveSpo CHEMO: Bào tử lợi khuẩn nước đa chủng giúp ăn ngon, tiêu hoá tốt cho người hoá xạ trị.

 

- LiveSpo MORAVICA: Bào tử lợi khuẩn nước kháng đa kháng sinh.

 

Dưới sự kiểm soát chặt chẽ về quy trình và chất lượng bởi Nhà máy sản xuất Anabio Research & Development, độc lập kiểm tra tại Phòng thí nghiệm trọng điểm của quốc gia về Enzyme và Protein (KLEPT), những sản phẩm đầu ra của LiveSpo Global đều đảm bảo độ an toàn và hiệu quả vượt trội hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường có cùng tính năng và công dụng.

 

Giấy chứng nhận KLEPT

 

Ngoài công dụng bảo vệ đường tiêu hóa, trong tương lại công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr.ANH” sẽ còn được Tiến Sĩ Nguyễn Hòa Anh ứng dụng rộng rãi vào các sản phẩm hỗ trợ giải quyết các bệnh lý về đường hô hấp, đường tai mũi họng, hay thậm chí cả mắt hay cả làm đẹp hay là cả các bệnh về phụ khoa.

 

GIẤY CHỨNG NHẬN THỜI GIAN - BỀN NHIỆT ĐỘ - BỀN ACID

 

giấy chứng nhận bền nhiệt, bền thời gian, bền acid

 

giấy chứng nhận

giấy chứng nhận -02

 

Tin liên quan