Davis.chan@livespoglobal.com

Menu
Menu

Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH có mặt tại hệ thống cửa hàng Bibo Mart và Shop trẻ thơ

Bộ ba sản phẩm thuộc thương hiệu “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” đã có mặt tại 40 cửa hàng của hệ thống Bibo Mart và 20 cửa hàng Shop trẻ thơ trên toàn quốc.

Với mong muốn mở rộng phạm vi mua hàng cũng như đa dạng nhu cầu mua sắm online và offline của khách hàng, “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” đã đưa các sản phẩm dành cho mẹ và bé đến gần hơn với quý khách hàng bằng việc hợp tác với hai hệ thống cửa hàng lớn trong lĩnh vực Mẹ và Bé là Bibo Mart và Shop trẻ thơ.

Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa thương hiệu “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” với hai đơn vị Bibo Mart và Shop trẻ thơ. Từ đây, phụ huynh sẽ có được địa chỉ mua sắm tin cậy về chất lượng và giá cả của các dòng sản phẩm men vi sinh đảm bảo chất lượng để chăm sóc cho sức khỏe của trẻ và cả gia đình.

Với lần hợp tác này, “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” mang tới cho khách hàng tại hai hệ thống của hàng 3 sản phẩm bảo vệ sức khỏe bao gồm: Bào tử lợi khuẩn cho mẹ và bé LiveSpo PregMom; Bào tử lợi khuẩn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng LiveSpo Ovax và Dung dịch nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo Navax.

THÔNG TIN CÁC SẢN PHẨM

LiveSpo PregMom – Bào tử lợi khuẩn cho Mẹ và Bé chứa trên 3 tỷ Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans và nước cất vừa đủ, có công dụng:

– Bổ sung bào tử lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột

– Hỗ trợ giảm táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa

– Hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch và sức đề kháng

– Kích thích tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon

LiveSpo Ovax chứa 2 tỷ Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis và 150mg đường XOS giúp:

– Bổ sung lợi khuẩn đường ruột, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

– Hỗ trợ kích thích tiêu hóa thức ăn

– Giảm rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn, phân sống.

LiveSpo Navax thành phần chứa trên 5 tỷ Bào tử lợi khuẩn sống Bacillus subtilis, Bacillus clausii và nước muối sinh lý trong một ống 5ml có công dụng:

– Vệ sinh tai, mũi, họng cho trẻ em

– Phòng ngừa và giảm nguy cơ viêm nhiễm tai, mũi, họng

– Bổ sung lợi khuẩn, bảo vệ và phục hồi niêm mạc mũi của trẻ

Để cập nhật thông tin điểm bán tại 2 chuỗi hệ thống, khách hàng vui lòng truy cập mục “Điểm Bán” trên website chính hãng của nhãn hàng. Hoặc đặt hàng trực tuyến trên hệ thống 2 chuỗi điểm bán, quý khách hàng truy cập

👉https://bibomart.com.vn/livespo-global.html

👉 https://shoptretho.com.vn/thuong-hieu/livespo-global?

Tin liên quan