Davis.chan@livespoglobal.com

Menu
Menu

Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH đồng hành cùng công tác phòng chống dịch Virus Corona

Tình đến sáng ngày 7h sáng 08/02, tổng số trường hợp mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona là 34.392, trong đó số người tử vong: 720 trường hợp – 2.1%, tình trạng vẫn đang ở mức độ cảnh báo cao.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona đang có những diễn biến vô cùng phức tạp với nguy cơ bùng phát mạnh, nhanh và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cộng đồng. Để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng trước tình trạng này thì việc quan trọng nhất chúng ta cần làm là chủ động phòng bệnh.

Bên cạnh việc tuân thủ các biện pháp thông thường như đeo khẩu trang, rửa tay với nước sát khuẩn hay tránh tụ họp chỗ đông người thì việc phải kết hợp tăng cường bảo vệ sức khỏe từ bên trong là vô cùng quan trọng.

Nhằm giúp cộng đồng nâng cao tăng đề kháng đường hô hấp để chủ động phòng chống dịch bệnh, thương hiệu “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” sẽ TẶNG MIỄN PHÍ hàng nghìn sản phẩm LIVESPO NAVAX – XỊT BÀO TỬ LỢI KHUẢN TĂNG ĐỀ KHÁNG ĐƯỜNG HÔ HẤP tới tay cộng đồng.

Bạn đọc đăng ký nhận sản phẩm vui lòng truy cập: http://bit.ly/2UDP7HY

[Bộ Y Tế] Vi rút Corona (nCoV) là một loại vi rút đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. Vi rút này là chủng vi rút mới chưa được xác định trước đó.

Vi rút này ban đầu xuất hiện từ nguồn động vật nhưng có khả năng lây truyền từ người sang người. Điều quan trọng cần lưu ý là sự lây lan từ người sang người có thể xảy ra liên tục. Ở người, vi rút lây từ người này sang người kia thông qua tiếp xúc với dịch cơ thể của người bệnh. Tùy thuộc vào mức độ lây lan của chủng vi rút, việc ho, hắt hơi hay bắt tay có thể khiến người xung quanh bị phơi nhiễm. 

Vi rút cũng có thể bị lây từ việc ai đó chạm tay vào một vật mà người bệnh chạm vào, sau đó đưa lên miệng, mũi và mắt họ. Những người chăm sóc bệnh nhân cũng có thể bị phơi nhiễm vi rút khi xử lý các chất thải của người bệnh.

Các triệu chứng của bệnh nhân mắc nCoV từ nhẹ đến nặng bao gồm: sốt, ho và khó thở. Các triệu chứng này có thể xuất hiện từ 02 đến 14 ngày sau khi tiếp xúc nguồn bệnh. Tới khi khởi phát, nCOV gây sốt và có thể tổn thương đường hô hấp. Trường hợp nặng, gây viêm phổi và có thể nhiều cơ quan khác trong cơ thể khiến bệnh nhân tử vong, nhất là các trường hợp có bệnh nền.

Tin liên quan