Davis.chan@livespoglobal.com

Menu
Menu

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC BÁC SĨ CHUNG TAY CHỐNG COVID-19”

Các bác sĩ tuyến đầu là người có sức mạnh để cứu chữa các bệnh nhân, ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 nhưng lại là những người có nguy cơ lây bệnh cao nhất. Bởi vậy họ là đối tượng cần được quan tâm và tiếp sức mạnh kịp thời.

 

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trong những ngày gần đây, đội ngũ y bác sĩ vẫn ngày đêm chiến đấu trên một mặt trận “không tiếng súng” như những người “vệ sĩ sức khỏe” cho cả cộng đồng. Trong khi đó, ranh giới giữa sự an toàn và nguy hiểm chỉ cách nhau qua lớp khẩu trang mỏng manh hay lớp áo bảo hộ.

Là một đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sinh học vào các sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, thương hiệu “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” mong muốn được chung tay chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sĩ. Đây chính là lý do để “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” phát động chương trình “ Tiếp sức bác sĩ – Chung tay chống dịch COVID-19”. Theo đó, tất cả mọi người đều có thể tham gia chương trình bằng cách:

👉Bước 1: Share bài viết phát động chương trình trên fanpage LiveSpo – Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH về trang cá nhân ở chế độ công khai. Truy cập bài viết TẠI ĐÂY

👉Bước 2: Gắn hashtag #tiepsucbacsi

Mỗi lượt share hợp lệ, Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH sẽ thay bạn đóng góp 50.000 đồng vào chương trình “Tiếp sức bác sĩ – Chung tay chống dịch COVID-19”. Chương trình kéo dài từ ngày 04/04/2020 đến hết ngày 14/04/2020.

Toàn bộ số tiền từ chương trình sẽ được thương hiệu “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” quy đổi ra số bộ đôi sản phẩm LiveSpo Ovax và LiveSpo Navax giúp hỗ trợ tăng đề kháng cơ thể để trao tặng cho đến các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại các bệnh viện trên toàn quốc. Chương trình này được “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” tài trợ với tổng suất quà trao tặng dự kiến 5000 bộ đôi sản phẩm, tương ứng 2.235.000.000 đồng.

Các đơn vị y tế hoặc cá nhân có nhu cầu được hỗ trợ sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng cơ thể cho các bác sĩ vui lòng liên hệ theo hotline: 1900 8946 hoặc Bà Trương Thị Linh, Giám đốc kênh ETC thương hiệu Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH, 0982068171 để được cung cấp thông tin.

Hãy cùng “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” tiếp sức bác sĩ để chung tay chống dịch COVID-19 khi tham gia chương trình này.

THÔNG TIN VỀ BỘ ĐÔI SẢN PHẨM QUÀ TẶNG

LiveSpo Ovax và LiveSpo Navax là bộ đôi sản phẩm được ứng dụng công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” do Tiến sỹ Nguyễn Hòa Anh – nguyên giảng viên công nghệ sinh học tại trường Đại học Hoàng gia Tohoku Nhật Bản nghiên cứu và phát triển.

Bào tử lợi khuẩn LiveSpo Ovax là sản phẩm được phát triển trên cơ sở các nghiên cứu của đề tài khoa học cấp Nhà nước mã số KC.04.TN01/11-15 do Bộ Khoa học Công nghệ cấp kinh phí. Sản phẩm chứa 2 tỷ Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis và 150mg đường XOS giúp bổ sung lợi khuẩn đường ruột, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Hỗ trợ kích thích tiêu hóa thức ăn, giảm rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn, phân sống.

Bào tử lợi khuẩn LiveSpo Navax có thành phần chứa trên 5 tỷ lợi khuẩn sống Bacillus subtilis, Bacillus clausii và nước muối sinh lý trong một ống 5ml. Sản phẩm giúp phòng ngừa và giảm nguy cơ viêm nhiễm tai, mũi, họng; bổ sung lợi khuẩn, bảo vệ và phục hồi niêm mạc mũi của trẻ.

Tin liên quan

Sản phẩm

LiveSpo Dermabio

Bào tử lợi khuẩn dạng xịt cho da mẹ và bé bị viêm nấm, kích ứng, nhiễm trùng

LiveSpo Ovax

Bào tử lợi khuẩn hỗ trợ tăng cường đề kháng