Davis.chan@livespoglobal.com

Menu
Menu

Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH tặng quà tăng đề kháng cho làng trẻ em SOS Hà Nội

Từ rất sớm sáng ngày 05/03 vừa qua, gần 70 bạn nhỏ và cán bộ nhân viên tại làng trẻ em SOS Hà Nội đã có mặt tại nhà truyền thống để đón nhận hơn 200 suất quà miễn phí bao gồm khẩu trang kháng khuẩn và bộ ba sản phẩm:

LiveSpo PregMom Bào tử lợi khuẩn cho mẹ và bé hỗ trợ giảm táo bón, rối loạn tiêu hóa; LiveSpo Navax– Xịt bào tử lợi khuẩn tăng đề kháng đường hô hấp; LiveSpo Ovax – Bào tử lợi khuẩn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và cải thiện hệ vi sinh đường ruột đến từ nhà tài trợ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH”.

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động “Hành trang cùng con tới trường. Chủ động phòng trong – chống ngoài mùa dịch” do thương hiệu “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” phối hợp “Bào tử Báo điện tử VTV News” thực hiện nhằm mục đích trang bị kiến thức cho các gia đình, trẻ em tại làng về cách tăng cường miễn dịch qua đường tiêu hóa và hô hấp trong thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay.

Cũng nhân sự kiện này, đại diện thương hiệu “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” và khách mời của chương trình đã có dịp được đi thăm hỏi đời sống của các gia đình tại làng trẻ em SOS Hà Nội, từ đó hiểu rõ hơn những khó khăn, vất vả của người dân trong làng.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID -19 đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay thì hoạt động này được cho là rất thiết thực đối với trẻ em, đặc là các trẻ em tại làng SOS.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

TS. Nguyễn Hòa Anh chia sẻ ý nghĩa của chương trình

Ông Nguyễn Văn Sinh phát biểu cảm ơn nhà tài trợ

Trong tương lai, chuỗi hoạt động “Hành trang cùng con đến trường: Chủ động phòng trong – chống ngoài mùa dịch” của thương hiệu “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” sẽ tiếp tục được triển khai tại các điểm trường mầm non và tiểu học tại Hà Nội với mong muốn giúp trang bị những kiến thức bảo vệ sức khỏe và nâng cao sức đề kháng cho các bé trong mùa dịch!

Tin liên quan

Sản phẩm

LiveSpo Dermabio

Bào tử lợi khuẩn dạng xịt cho da mẹ và bé bị viêm nấm, kích ứng, nhiễm trùng

LiveSpo Ovax

Bào tử lợi khuẩn hỗ trợ tăng cường đề kháng