Davis.chan@livespoglobal.com

Menu
Menu

Chương trình đào tạo hội nhập cho CBNV chi nhánh miền Nam

Được thành lập bởi các doanh nhân tâm huyết với việc xây dựng thương hiệu Việt tầm quốc tế, LiveSpo Global đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường dược phẩm trong và ngoài nước.

Đằng sau những thành quả ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực, truyền lửa của từng con người LiveSpo. Và để phát huy những giá trị đó, mỗi thành viên mới khi gia nhập vào Ngôi nhà chung LiveSpo Global cần Hiểu – Biết – Thấm những giá trị về Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi; Ý nghĩa của sản phẩm đối với xã hội và những nội quy, quy định hiện hành trong công ty. Từ đó củng cố thêm niềm tin, niềm tự hào về nơi mình làm việc cũng như những cơ hội phát triển mà mình sẽ có được, góp phần tạo động lực để các thành viên mới nhanh chóng hòa nhập, làm việc hiệu quả để sẵn sàng cống hiến tài năng, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển chung của LiveSpo Global.

Xuất phát từ ý nghĩa và vai trò quan trọng đó, chương trình Đào tạo hội nhập toàn thể CBNV Chi nhánh Miền Nam lần thứ nhất của công ty đã được triển khai vào ngày 31/5/2019, tại phòng làm việc chi nhánh TP.HCM – 35 Thép Mới.

Đặc biệt, buổi đào tạo có sự góp mặt của Tiến Sĩ Nguyễn Hòa Anh – Người phát minh ra công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” Dạng Nước – Đa Chủng – Nồng Độ Cao. Chính những chia sẻ về giá trị sản phẩm cũng như “Khát Vọng Về Một Tương Lai Không Kháng Sinh” của anh sẽ là niềm động viên vô cùng to lớn đối với từng CBNV trong công ty, giúp họ vững tin trên hành trình mang từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình của mình.

Trong tháng 6/2019 tới, Phòng HCNS tiếp tục phối hợp với các bộ phận trong công ty để triển khai hoạt động đào tạo nội bộ. Bên cạnh nội dung đào tạo văn hóa, chuyên môn, đội ngũ nhân sự mới sẽ được tham gia đào tạo định hướng giúp CBNV hòa nhập với văn hóa và môi trường làm việc ở LiveSpo Global một cách nhanh chóng.

Tin liên quan