Menu

About us

Với sứ mệnh “BẢO VỆ SỰ SỐNG TRƯỜNG TỒN” Bằng các giải pháp bảo vệ sức khoẻ Thân & Tâm” Bằng các giải pháp bảo vệ sức khoẻ Thân & Tâm” và hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi “Chính – Nhân – Kiên – Kỷ – Nhiệm – Tiến”, LiveSpo Global luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển, nghiên cứu và cho ra đời thêm nhiều sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe của con người dựa trên nền tảng công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” – DẠNG NƯỚC – ĐA CHỦNG – NỒNG ĐỘ CAO. 

video_overlay
Play Video

Công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr. ANH

Dạng nước - Đa chủng - Nồng độ cao

DR. Nguyen Hoa Anh

Chủ tịch HĐQT LiveSpo Global là nhà phát minh ra công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” Dạng Nước – Đa Chủng – Nồng Độ Cao đầu tiên và là một trong những nhà khoa học hiếm hoi của nước ta có bài viết được đăng tải trên tạp chí khoa học hàng đầu thế giới là natura.com.

BỀN ACID

BỀN NHIỆT

BỀN THỜI GIAN

5 thế hệ men vi sinh probiotic

Các thực phẩm lên men tự nhiên

Men vi sinh thường (thành phần là lợi khuẩn thường, lợi khuẩn đang ở trạng thái có hoạt động trao đổi chất)

Men vi sinh bào tử lợi khuẩn dạng gói cốm, dạng viên (thành phần là các lợi khuẩn ở trạng thái báo tử nhưng không đảm bảo độ tinh khiết)

Men vi sinh bào tử lợi khuẩn dạng nước, một chủng (thành phần là bào tử lợi khuẩn và nước cất)

Bào tử lợi khuẩn Dạng Nước – Đa Chủng – Nồng Độ Cao (Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH)

Ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr.ANH

Được ứng dụng rộng rãi để phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của con người dưới sự kiểm soát quy trình và chất lượng sản phẩm đầu ra bởi Nhà sản xuất Anabio Research & Development giám sát chất lượng nghiên cứu khoa học bởi KLEPT.

Giấy chứng nhận & Giải thưởng

Chứng Nhận FDA Hoa Kỳ

Giấy Chứng Nhận GMP 

Chứng Nhận ATTP Bộ Y tế

Giấy Chứng Nhận ISO

Đối tác chiến lược

Với lợi thế độc quyền về công nghệ, LiveSpo mong muốn khẳng định được vị trí của một tập đoàn hàng đầu trong ngành dược phẩm sinh học. Để làm được điều này, LiveSpo đang từng bước thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược trên phạm vi toàn cầu, đồng thời duy trì các mối quan hệ thân thiết trong nước như Phòng Thí Nghiệm Trọng Điểm Enzyme & Protein (KLEPT) hay Hội tiêu hóa…

Báo chí nói về chúng tôi

Sống khỏe cùng Dr.Anh

Tin tức & Sự kiện