Davis.chan@livespoglobal.com

Menu
Menu

Gần 1 tỷ đồng – tấm lòng của cộng đồng trong chương trình “Tiếp sức bác sĩ – Chung tay chống dịch COVID-19”

Ngày 14/04/2020, hành trình 14 ngày phát động cộng đồng lan tỏa thông điệp “Tiếp sức bác sĩ” đã chính thức khép lại bằng những kết quả ấn tượng. Đây là một hoạt động trong chương trình “Tiếp sức bác sĩ – Chung tay chống dịch COVID-19” do thương hiệu “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” tổ chức nhằm giúp các bác sĩ tuyến đầu nâng cao đề kháng cơ thể để chiến đấu với dịch bệnh.

Được phát động từ ngày 04/04/2020, chương trình “Tiếp sức bác sĩ – Chung tay chống dịch COVID-19” đã nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng bạn đọc và các đơn vị báo chí truyền thông uy tín như Báo điện tử VTV News, Alobacsi và trang báo Eva.vn chung tay cùng lan tỏa thông điệp.

 

Và chỉ sau 34 giờ đồng hồ, bài viết phát động chương trình được đăng tải trên fanpage chính thức LiveSpo – Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH đã đạt được hơn 10.000 lượt chia sẻ của cộng đồng bạn đọc. Đây chính là động lực lớn giúp BTC và cán bộ nhân viên “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” có thêm sức mạnh để mang tới các đơn vị y tế những quà tặng đầu tiên tới tay y bác sĩ.

Trong suốt 14 ngày phát động, song song với việc kêu gọi cộng đồng lan tỏa, BTC chương trình cũng đã chủ động tìm đến các đơn vị y tế trên cả nước để trao tặng những suất quà là bộ đôi sản phẩm giúp tăng cường đề kháng cơ thể LiveSpo Ovax và LiveSpo Navax.

Ngày 08/04, khoa khám bệnh BV Việt Đức đón nhận 150 suất quà tặng từ chương trình

200 suất quà tặng được trao tận tay y bác sĩ tại bệnh viện Nhi TW

Kịp thời tiếp sức tới các y bác sĩ tại bệnh viện Nhiệt đới TW cơ sở 2

Album ghi lại những hình ảnh trao tặng tại các bệnh viện và đơn vị y tế trong chương trình xem tại đây. 

Cùng với danh sách các đơn vị y tế ngày một dài thêm thì sự chung tay lan tỏa thông điệp “Tiếp sức bác sĩ” của cộng đồng cũng càng lúc càng được lan tỏa.

Hàng chục nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội với thông điệp #tiepsucbacsi

Kết thúc hành trình 14 ngày phát động cộng đồng lan tỏa thông điệp “Tiếp sức bác sĩ”, chương trình đã đạt được những kết quả đáng trân trọng. Cụ thể:

Bài viết phát động chương trình trên fanpage chính thức LiveSpo – Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH: Đạt tổng 18.244 lượt chia sẻ tính đến 00:00 ngày 14/04/2020; Tiếp cận tới 1.725.884 độc giả trên toàn quốc.

Với số lượng chia sẻ trên, Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH đã thay cộng đồng đã đóng góp 912.200.000đ vào chương trình “Tiếp sức bác sĩ – Chung tay chống dịch COVID-19”. Số tiền này tương ứng với 2041 suất quà để gửi tới các y bác sĩ, mỗi suất là một bộ đôi sản phẩm giúp tăng đề kháng cơ thể LiveSpo Navax – LiveSpo Ovax.

Tính đến thời điểm hiện tại, “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” đã trao tặng gần 4.000 quà tặng tương ứng với gần 4000 bộ đôi sản phẩm tới hơn 20 bệnh viện và đơn vị y tế. Toàn bộ số quà tặng 5000 bộ đôi sản phẩm, tương ứng với 2.235.000.000đ như đã dự kiến sẽ được chúng tôi trao tặng tới các bệnh viện và đơn vị y tế còn lại ngay trong tuần này.

Quý độc giả muốn cập nhật danh sách đơn vị được trao quà tặng theo chương trình, vui lòng truy cập vào đây

Các đơn vị y tế hoặc cá nhân có nhu cầu được hỗ trợ sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng tiêu hóa và hô hấp cho các bác sĩ vui lòng liên hệ theo hotline: 1900 8946 để được cung cấp thông tin.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn bạn, cảm ơn cộng đồng đã cùng “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” chung tay lan tỏa thông điệp “Tiếp sức bác sĩ – Chung tay chống dịch COVID-19”.

Tin liên quan