Davis.chan@livespoglobal.com

Menu
Menu

Hiệu trưởng trường đại học Tohoku tự hào khi nói về công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH”

Ra đời vào năm 1907, Trường Đại học Tohoku là trường đại học công lập thứ ba được thành lập tại Nhật Bản. Trường được Chính phủ Nhật Bản công nhận là một trong ba trường đại học hàng đầu trong cả nước vào tháng 6/2017, bên cạnh Trường ĐH Kyoto và Đại học Tokyo. Trường được đánh giá rất cao dựa vào những thành tựu nổi bật mang tầm quốc tế trong công tác nghiên cứu và đào tạo, với 5 giải Nobel được trao cho các nhà nghiên cứu của trường.

Trường đại học Tohoku - Nhật Bản
Trường đại học Tohoku – Nhật Bản

Tại sự kiện Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Tohoku Nhật Bản và thành lập Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Tohoku tại Việt Nam vào ngày 23/2/2019, khi được hỏi về thành tựu công nghệ sinh học của tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh – Một cựu sinh viên khoa Sinh học phân tử của trường Tohoku, GS. Hideo Ohno – Hiệu trưởng trường Đại học Tohoku cho biết “Việc một cựu sinh viên của trường Đại học Tohoku trở thành nhà phát minh mới, có những nghiên cứu hữu ích, mang tính toàn cầu là một điều rất đáng quý và đáng tự hào đối với cá nhân tôi cũng như trường Tohoku”.

Tiến sĩ Hòa Anh là một trong cựu sinh viên đã có nhiều thành tựu khi nghiên cứu sinh tại trường cũng như sau khi kết thúc thời gian học tập tại Đại học Tohoku. Sau nhiều năm nghiên cứu, anh và các cộng sự đã thành công nghiên cứu ra công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” Dạng Nước – Đa Chủng – Nồng độ cao, phá bỏ thế độc quyền công nghệ suốt 50 năm nay của tập đoàn nổi tiếng Sanofi.

TS. Nguyễn Hòa Anh trong thời gian học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản
TS. Nguyễn Hòa Anh trong thời gian học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản

Nhân dịp này, Tiến sĩ Hòa Anh cũng tự hào giới thiệu ANABIO – là nhà sản xuất thứ hai trên Thế giới đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ sản xuất ra các chế phẩm probiotics chứa bào tử lợi khuẩn dạng hỗn dịch bền vững. Đặc biệt, ANABIO tự hào là nhà sản xuất đầu tiên và cho tới nay, là nhà sản xuất duy nhất Trên thế giới thành công sản xuất ra các chế phẩm probiotics đa bào tử lợi khuẩn dạng hỗn dịch, nồng độ cao, bền vững với thời gian và nhiệt độ.

TS. Nguyễn Hòa Anh chụp ảnh lưu niệm cùng GS. Ohno
TS. Nguyễn Hòa Anh chụp ảnh lưu niệm cùng GS. Ohno

Cho đến nay, các sản phẩm được ứng dụng công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” đã và đang được thị trường Dược Phẩm trong và ngoài nước đón nhận bằng việc xuất khẩu hơn 25 quốc gia trên thế giới.

Tin liên quan

Sản phẩm

LiveSpo Dermabio

Bào tử lợi khuẩn dạng xịt cho da mẹ và bé bị viêm nấm, kích ứng, nhiễm trùng

LiveSpo Ovax

Bào tử lợi khuẩn hỗ trợ tăng cường đề kháng