Davis.chan@livespoglobal.com

Menu
Menu

Hội nữ trí thức Việt Nam tham quan nhà máy sản xuất dòng sản phẩm của LiveSpo Global 5

Được đánh giá là một trong những nhà máy sản xuất Probiotics thế hệ mới của Việt Nam, vào ngày 25 tháng 3 vừa qua, Anabio vinh dự được đón tiếp Hội Phụ nữ Trí Thức Việt Nam đến thăm quan, gặp gỡ và giao lưu với sự góp mặt của đông đảo Cán bộ Nhân viên Nhà máy dưới sự hỗ trợ của công ty LiveSpo Global.

Hội nữ tri thức Việt Nam chụp hình kỷ niệm cùng Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh
Hội nữ tri thức Việt Nam chụp hình kỷ niệm cùng Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh

Dẫn đầu đoàn thăm quan có Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thị Trân Châu – Chủ tịch Hội Phụ nữ Trí Thức Việt Nam cùng với toàn thể các thành viên trong hội.

Trong không khí trang trọng và thân mật của buổi gặp gỡ, GS. TS Phạm Thị Trân Châu đã có những chia sẻ hết sức ý nghĩa về chuyến thăm quan lần này của Hội tại Nhà máy Anibo, cũng như giúp cho các thành viên trong hội hiểu rõ hơn về công nghệ tạo “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” và ứng dụng của công nghệ này.

GS. TS Phạm Thị Trân Châu - Chủ tịch Hội phụ nữ tri thức Việt Nam
GS. TS Phạm Thị Trân Châu – Chủ tịch Hội phụ nữ tri thức Việt Nam

Cũng nhân buổi gặp gỡ này, hàng loạt các câu hỏi được đưa ra từ các thành viên trong Hội Phụ nữ Trí thức Việt Nam và được lý giải bởi Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh – cha đẻ của công nghệ tạo “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” – Chủ tịch LiveSpo Global và Tiến Sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Phòng Thí nghiệm trọng điểm về Enzym và Protein đã giúp cho các hội viên trong đoàn thăm quan giải đáp được những thắc mắc về thông tin của sản phẩm được ứng dụng công nghệ Bào tử lợi khuẩn Dr.ANH đang được phân phối độc quyền bởi công ty LiveSpo Global.

Song song với đó, các thành viên trong Hội Phụ nữ Trí Thức Việt Nam cũng đã trực tiếp đến thăm quan nhà máy, được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất cũng như các công đoạn đóng gói, hoàn thiện của từng sản phẩm tại Nhà máy  sản xuất Probiotics thế hệ mới Anabio.

Kết thúc chuyến thăm quan, thay mặt Ban Lãnh Đạo Nhà máy sản xuất Probiotics thế hệ mới Anabio, Tiến Sĩ Nguyễn Hòa Anh đã gửi tặng đến các thành viên trong đoàn tham quan những phần quà hết sức ý nghĩa do chính Ban Lãnh đạo Tập đoàn LiveSpo Global chuẩn bị.

Tin liên quan

Sản phẩm

LiveSpo Dermabio

Bào tử lợi khuẩn dạng xịt cho da mẹ và bé bị viêm nấm, kích ứng, nhiễm trùng

LiveSpo Ovax

Bào tử lợi khuẩn hỗ trợ tăng cường đề kháng