Davis.chan@livespoglobal.com

Menu
Menu

LiveSpo Global đồng hành cùng Hội nghị khoa học tiêu hóa Hà Nội lần thứ 25

Với mục tiêu chung tay bảo vệ đường tiêu hóa Việt, vào ngày 21/09/2019, LiveSpo COLON vinh hạnh được đồng hành cùng Hội Tiêu hóa Hà Nội tổ chức Hội nghị Khoa học tiêu hóa Hà Nội lần thứ 25.

Hội nghị chính là cầu nối quy tụ những bác sỹ, tiến sỹ, giáo sư đầu ngành được tổ chức hàng năm để chia sẻ và thảo luận về các công trình nghiên cứu cũng như can thiệp trong điều trị tiêu hóa hiện đại nhất hiện nay như điều trị nội khoa, thủ thuật và phẫu thuật. Đặc biệt không thể không nhắc đến những sản phẩm thực phẩm chức năng tiên tiến trong công nghệ bào chế cũng như nguyên liệu, đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của công nghiệp dược phẩm.

Công ty CP LiveSpo Global vinh dự đồng hành cùng Hội Tiêu hòa Hà Nội mang đến giải pháp Công nghệ sinh học: Bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao (bào tử lợi khuẩn Dr. ANH). Đây là một trong những lựa chọn tối ưu trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường ruột khác được các chuyên gia tiêu hóa đầu ngành đánh giá cao.

Gian hàng nổi bật của LiveSpo COLON cùng các sản phẩm ứng dụng công nghệ Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH
Gian hàng nổi bật của LiveSpo COLON cùng các sản phẩm ứng dụng công nghệ Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH

Đại diện LiveSpo Global, TS. Nguyễn Hòa ANH (Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty Anabio và LiveSpo Global) cho biết: “Sử dụng bào tử lợi khuẩn Dr. ANH tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá, làm mở rộng ra các công dụng và cách sử dụng của lợi khuẩn, không chỉ thuần túy thông qua đường miệng, mà có thể thông qua đường hô hấp và các đường khác. Sử dụng bào tử lợi khuẩn dr. ANH là một cuộc cách mạng thay đổi quan niệm hàng trăm năm về lợi khuẩn.”

Hay PGS. TS Phạm Thị Thu Hồ (Chủ tịch hội tiêu hóa Hà Nội) đánh giá về Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH: “Đây là sản phẩm rất bền và không có tác dụng phụ và có thể dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em. Và có một ưu điểm rất quan trọng là sản phẩm bền trong nhiệt độ khoảng 30 độ C, phù hợp với người Việt Nam”.

Khu vực trưng bày các sản phẩm Bào tử lợi khuẩn  Dr. ANH của LiveSpo Global nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều bác sỹ uy tín:

Nhiều bác sỹ ghé thăm gian hàng LiveSpo

Dược sỹ của LiveSpo tư vấn các dòng sản phẩm khách hàng quan tâm

Hơn 200 chuyên gia tham dự và thảo luận trong Hội nghị

Hội nghị kết thúc vào 17h00 cũng ngày với nhiều thành công và tạo cơ hội cho các chuyên gia tiêu hóa tại Việt Nam tiếp cận với những xu hướng điều trị hiện đại, trong đó việc sử dụng các chế phẩm bào tử lợi khuẩn Dr. ANH trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường ruột như tiêu chảy, táo bón, viêm đại tràng, trĩ…

Một số hình ảnh đáng chú ý tại Hội nghị:

Tin liên quan