Davis.chan@livespoglobal.com

Menu
Menu

LiveSpo Global kết hợp cùng Hội tiêu hóa Hà Nội tổ chức hội thảo tháng 01/2019

Các bệnh lý đường ruột (táo bón, tiêu chảy, viêm ruột/đại tràng, ăn không ngon, tiêu hóa kém…) là những bệnh lý rất phổ biến. Nguyên nhân cơ bản của các bệnh lý đường ruột được xác định là do rối loạn, mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hại khuẩn được tích lũy lâu ngày, tiết ra các độc tố, tấn công vào hệ tiêu hóa.

Dù bất cứ sản phẩm nào, các giải pháp Tân dược, kháng sinh, kháng viêm cũng đều có 3 hạn chế sau:

  • Có yếu tố chống chỉ định/Nhiều đối tượng không thể sử dụng
  • Gây nhiều tác dụng không mong muốn
  • Tập trung vào triệu chứng/không hướng vào nguyên nhân, bản chất.

Giải pháp về Thảo dược cũng gặp phải những hạn chế nhất định về chất lượng nguyên liệu, thời gian tác dụng để tạo ra hiệu quả rõ ràng.

Sử dụng men vi sinh, bổ sung lợi khuẩn vào trong hệ vi sinh đường ruột nhằm ức chế/tiêu diệt/đào thải các vi sinh vật có hại, bảo vệ niêm mạc ruột, hỗ trợ tiêu hóa, kích thích tăng cường miễn dịch tự nhiên là giải pháp mang tính xu thế được sử dụng ngày càng rộng rãi trên Thế giới. Để men vi sinh có chất lượng, đạt hiệu quả cao thì dạng bào chế tốt nhất đó chính là dạng Men vi sinh Bào tử lợi khuẩn dạng nước. Nhưng để sản xuất được công nghệ này thì không phải là điều dễ dàng.

Công nghệ tạo “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” chính là phát minh đột phá, mang tầm cỡ quốc tế của Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh sau 15 năm nghiên cứu, làm việc tại Trường Đại học Hoàng Gia Tohoku Nhật Bản, phát triển công nghệ tại Phòng thí nghiệm trọng điểm về Enzyme và Protein đã góp phần giải quyết thành công bài toán khó đối với ngành Công nghệ Sinh học thế giới: sản xuất được Bào tử lợi khuẩn ở quy mô công nghiệp dưới DẠNG NƯỚC, tạo nên điểm khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Và nhằm mục đích ghi nhận sự đóng góp của tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh cũng như các ưu điểm vượt trội của công nghệ này, Hội Tiêu hóa Hà Nội kết hợp cùng LiveSpo Global đã tổ chức thành công hội thảo chuyên đề: “Giải pháp công nghệ sinh học đột phá hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đường ruột – Bào tử lợi khuẩn DR. ANH Dạng Nước – Đa chủng – Nồng độ cao đầu tiên trên thế giới” vào ngày 10/01/2019 tại khách sạn Melia – Hà Nội.

Hội thảo có sự góp mặt của hàng trăm bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện lớn cùng các phóng viên, chủ phòng khám, nhà thuốc lớn trên cả nước. Đáng chú ý là sự xuất hiện của các đại biểu:

  • Bà Bùi Thị Hiệp – Phó Chủ tịch Hội Y khoa TP Hà Nội, Nguyên PGĐ Sở Y tế TP Hà Nội
  • PGS Phạm Thị Thu Hồ, BCH Hội Tiêu hoá Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai
  • Tiến Sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ, Trưởng ban kiểm tra Hội Tiêu hóa Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn
  • TS. Công nghệ sinh học Nguyễn Hoà Anh – Nhà phát minh Công nghệ tạo “Bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao đầu tiên trên thế giới”.

Tại Hội thảo, các chuyên gia tiêu hóa đầu ngành đã công nhận những ưu điểm vượt trội của bào tử lợi khuẩn DR. ANH. Bào tử lợi khuẩn là trạng thái “ngủ đông” của lợi khuẩn. Ở trạng thái này, bào tử lợi khuẩn có thể chịu được nhiệt độ đến 80 độ C, có thời gian bảo quản tới 3 năm và an toàn đi qua acid dạ dày.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, dạng bào chế tối nhất phải là bào tử lợi khuẩn dạng nước. Theo cuộc khảo sát gần đây cho thấy, đa phần các sản phẩm trên thị trường đều được bào chế dưới dạng cốm, bột khiến độ hấp thụ vào cơ thể rất thấp. Nếu có bào tử lợi khuẩn ở dạng nước thì cũng chỉ là dạng đơn chủng.

Trong khi đó, công nghệ bào tử lợi khuẩn DR. ANH không chỉ được bào chế ở dạng nước mà còn là sự kết hợp đa chủng lợi khuẩn (Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii, Bacillus Coagulans), có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường ruột, đặc biệt là đại tràng.

Không thể không kể đến yếu tố nồng độ cao của bào tử lợi khuẩn DR. ANH. Cụ thể, các sản phẩm ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn “Made in Việt Nam” này có nồng độ trên 3 tỉ/5ml, thậm chí hơn 5 tỷ bào tử lợi khuẩn/5ml, vượt trội so với các sản phẩm khác trên thế giới.

Theo GS.TS Phùng Đắc Cam: “Sản phẩm là một công nghệ mới, tích hợp nhiều chủng lợi khuẩn kháng lại vi khuẩn gây bệnh đường ruột. Đặc biệt, lợi khuẩn được duy trì ở trạng thái bào tử, bền nhiệt, bền thời gian và có nồng độ cao vượt trội. Các sản phẩm áp dụng công nghệ này có thể chữa được bệnh rối loạn đường ruột mà không cần dùng đến kháng sinh, trong đó có viêm đại tràng”.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ – Trưởng ban Kiểm tra hội Tiêu hóa Việt Nam, Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn phát biểu tại Hội thảo, khuyến khích các bệnh viện, phòng khám trên cả nước tạo điều kiện đưa đột phá công nghệ bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao vào kiểm nghiệm lâm sàng.

Hay PGS. Phạm Thị Thu Hồ – Uỷ viên BCH Hội Tiêu hoá Việt Nam, Nguyên trưởng khoa Tiêu Hóa bệnh viện Bạch Mai chia sẻ: “Anh Nguyễn Hòa Anh – người đã sáng chế ra loại Probiotics đa lợi khuẩn, chịu được nhiệt và giữ được hầu như toàn vẹn khi đi qua acid dạ dày. Vào đến ruột, đại tràng, bào tử lợi khuẩn mới nảy mầm và phát huy công dụng của nó.”

Với thành công này, Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh với công nghệ đột phá của đã có một bước tiến mới mang tầm thế giới, khẳng định được trí tuệ Việt trong kho tàng kiến thức nhân loại đồng thời góp phần tích cực trong việc bảo vệ sức khỏe con người.

Tin liên quan

Sản phẩm

LiveSpo Dermabio

Bào tử lợi khuẩn dạng xịt cho da mẹ và bé bị viêm nấm, kích ứng, nhiễm trùng

LiveSpo Ovax

Bào tử lợi khuẩn hỗ trợ tăng cường đề kháng