Davis.chan@livespoglobal.com

Menu
Menu

Lựa chọn men vi sinh chất lượng bằng cách phân biệt lợi khuẩn thường và bào tử lợi khuẩn?

Công nghệ bào tử lợi khuẩn đã tạo ra được sự khác biệt hơn hẳn với lợi khuẩn thường về mặt hiệu quả khi sản xuất các chế phẩm men vi sinh.

Với những ưu điểm nổi bật: bền vô hạn trong điều kiện bảo quản thường, bền acid dạ dày, bền với nhiệt độ cao (điểm bền nhiệt lên tới 80 độ C), công nghệ bào tử lợi khuẩn đã tạo ra được sự khác biệt hơn hẳn với lợi khuẩn thường về mặt hiệu quả khi sản xuất các chế phẩm men vi sinh.

Trong trường hợp bạn ốm đau, cơ thể cần gấp một lượng lớn lợi khuẩn để chống lại sự “xâm lược” của đội quân hại khuẩn. Tuy nhiên việc chỉ cần bổ sung lợi khuẩn thường không thể giúp bạn cải thiện được tình trạng suy yếu này. Bởi trên thực tế, đặc tính kém bền nhiệt, dễ chết bởi acid dạ dày và xuống cấp trong quá trình vận chuyển, bảo quản khiến việc bổ sung lợi khuẩn vào cơ thể trở nên khó khăn.

Đó là lý do vì sao hệ tiêu của chúng ta cần sự “cứu viện” từ các chiến binh bào tử lợi khuẩn để chống lại quân xâm lược mang tên hại khuẩn, giúp ổn định hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ điều trị và giảm nguy cơ mắc bệnh do các tác nhân bên ngoài. Vậy chiến binh bào tử lợi khuẩn là ai và có điểm gì khác biệt với lợi khuẩn thường?

Bào tử lợi khuẩn là những vi khuẩn sống, tồn tại dưới dạng bào tử (Theo Wikipedia). Nói một cách dễ hiểu hơn, bào tử lợi khuẩn là trạng thái “ngủ đông” mà lợi khuẩn tự chuyển thành khi gặp yếu tố bất lợi (thiếu thức ăn và nhiệt độ khắc nghiệt). Cấu trúc của bào tử lợi khuẩn bao gồm:

– Áo bào tử: Keratin (chất sừng)

– Vỏ bào tử: Lớp peptidoglycan dày ít liên kết chéo

– Thành bào tử: Lớp Peptidoglycan mỏng hơn

– Lõi bào tử: Gồm nhân ADN ở trạng thái không hoạt động và bào tử chất.

 

Ở trạng thái này, lợi khuẩn không có hoạt động trao đổi chất, có thể tồn tại “vô hạn theo thời gian” trong điều kiện không có dinh dưỡng, nên chế phẩm probiotics không bị xuống cấp theo thời gian.

 

Bào tử lợi khuẩn có cấu trúc nhiều lớp vỏ, ngoài cùng là lớp sừng giúp chế phẩm bền vận chuyển, chịu được nhiệt độ cao (lên tới 80 độ C); Chống chịu tốt với môi trường acid dạ dày.

Chính nhờ vậy mà khi sử dụng, hơn hầu hết lợi khuẩn sẽ an toàn đến được hệ vi sinh đường ruột, tạo ra tác dụng hiệu quả rõ ràng của sản phẩm.

 

Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” Dạng Nước – Đa Chủng – Nồng Độ Cao, được phát minh bởi TS. Nguyễn Hòa Anh là công nghệ đưa lợi khuẩn là về trạng thái “ngủ đông”, hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội của bào tử lợi khuẩn so với lợi khuẩn thường. Bên cạnh đó, dạng nước giúp đẩy nhanh tốc độ dẫn truyền, đưa bào tử lợi khuẩn tới tận mọi ngóc ngách đường ruột để nhanh chóng phát huy tác dụng của sản phẩm. Sự kết hợp đa chủng lợi khuẩn Bacillus (Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii, Bacillus Coagulan) giúp các chế phẩm men vi sinh phát huy được sức mạnh hiệp đồng của các chủng lợi khuẩn, từ đó mang lại tác dụng nhanh, hiệu quả rõ ràng.

Cho tới nay, Công nghệ tạo “Bào tử lợi khuẩn DR. ANH”  đã được ứng dụng rộng rãi để phát triển các sản phẩm bảo vệ đường tiêu hóa với các sản phẩm chủ đạo:

LiveSpo PREG-MOM: Bào tử lợi khuẩn cho mẹ và bé hết lo táo bón;

LiveSpo COLON: Bào tử lợi khuẩn cho người bị viêm đại tràng, người rối loạn tiêu hóa.

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm của công ty, độc giả vui lòng liên hệ 0934455469 hoặc truy cập fanpage LiveSpo – Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH để được hỗ trợ.

Tin liên quan

Sản phẩm

LiveSpo Dermabio

Bào tử lợi khuẩn dạng xịt cho da mẹ và bé bị viêm nấm, kích ứng, nhiễm trùng

LiveSpo Ovax

Bào tử lợi khuẩn hỗ trợ tăng cường đề kháng