Davis.chan@livespoglobal.com

Menu
Menu

Tăng cường hợp tác quốc tế, LiveSpo Global đang từng bước mang thương hiệu Việt vươn xa thế giới

Sau khi ra mắt, các sản phẩm ứng dụng Công nghệ tạo “Bào tử lợi khuẩn Dr.ANH” thị trường Dược phẩm quốc tế đánh giá cao và được xuất khẩu sang hơn 25 quốc gia trên thế giới như: Uganda, Peru , Balan, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Mexico, Brazil, Colombia,…….và từng bước chinh phục được những thị trường khó đặt chân đến như Mỹ, Anh hay Đức. 

Pakistan – Khách hàng thân thiết của “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH”

Pakistan được biết đến là một đất nước thiếu  nước sạch trầm trọng và yếu kém trong thu gom rác cũng như xử lý rác thải. Đáng lo ngại khi không có nhiều người dân Pakistan cảm thấy cuộc sống của họ bị ảnh hưởng bởi sự ô nhiễm, đặc biệt là vùng biển. Lượng rác thải tại các khu đô thị và khu ven biển được thống kê với những con số thật khủng khiếp. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến sự ô nhiễm môi trường và ô nhiễm biển. Do đó, số lượng người mắc các bệnh về đường tiêu hóa ngày một gia tăng và trở thành phổ biến tại đất nước này.

Thấu hiểu được vấn đề của đất nước Pakistan, sau khi biết đến công nghệ bào tử lợi khuẩn giúp xử lý các bệnh lý đường ruột và an toàn, ông Liaquat Malik đến từ công ty Matrix Pharma Pvt LTD đã muốn ký thỏa thuận hợp tác phân phối các sản phẩm bào tử lợi khuẩn của Dr. ANH tại Pakistan dài hạn.

TS. Nguyễn Hòa Anh (thứ 2 từ phải vào) bắt tay ông Liaquat Malik (Pakistan) ký kết hợp đồng dài hạn về phân phối các sản phẩm Probiotics từ công nghệ Dr. ANH
TS. Nguyễn Hòa Anh (thứ 2 từ phải vào) bắt tay ông Liaquat Malik (Pakistan) ký kết hợp đồng dài hạn về phân phối các sản phẩm Probiotics từ công nghệ Dr. ANH

Và cho đến nay Pakistan vẫn luôn là khách hàng thân thiết của bào tử lợi khuẩn Dr. ANH trong nhiều năm qua. “Hơn tất cả, chúng tôi thật sự vui mừng vì đã giúp rất nhiều người dân Pakistan thoát khỏi các bệnh về đường tiêu hóa và mang công trình nghiên cứu khoa học này giúp ích đời sống con người”- Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh chia sẻ.

Châu Mỹ đã tin tưởng, phân phối sản phẩm mang “công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr. ANH”

Peru (Châu Mỹ) là đất nước tiếp theo ký kết và phân phối các sản phẩm probiotics dạng nước của Dr. ANH kể cả sản phẩm chưa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Cuộc gặp trực tiếp của Ông Cesar Mejia Samillan, Ông Diego Mejia và Ông Alexander Malaga đến từ Peru với tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh tại Việt Nam đã giúp công nghệ của Dr. ANH được phủ sóng rộng rãi hơn trên toàn cầu.

LiveSpo Global đón tiếp đối tác đến từ Peru
LiveSpo Global đón tiếp đối tác đến từ Peru

Các vị khách đều đánh giá đây là một trong những công nghệ đột phá mang tầm thế giới, cần được lan tỏa để nhiều người biết đến và bệnh của họ cũng có được một phương pháp tuyệt vời.

Chuyến ghé thăm đặc biệt của một vị khách đến từ Sri Lanka

Ông Chandra Kumar Arumugam đến từ Sri Lanka chính là vị khách đặc biệt đã ghé thăm Việt Nam và tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất toàn bộ sản phẩm probiotics của Dr. ANH.

Sau khi tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất hiện đại, chất lượng và an toàn, ông Chandra Kumar Arumugam đã không ngần ngại đồng ý ký hợp đồng phân phối các dòng lợi khuẩn bào tử của Dr. ANH và xuất khẩu chúng ra thị trường màu mỡ Madagascar.

Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh cùng ông Inesh Kumar, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH SCORPID HEALTHCARE từ Sri Lanka
Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh cùng ông Inesh Kumar, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH SCORPID HEALTHCARE từ Sri Lank

Khách hàng Châu Phi “Chúng tôi muốn đưa sản phẩm mang công nghệ của Dr. ANH phủ sóng thị trường Châu Phi”

Đó chính là phát ngôn của ông King Ceasor đến từ Uganda (Châu Phi). Ông King Ceasor cho rằng sản phẩm bào tử lợi khuẩn của tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh là sản phẩm mang tính đột phá và rất hữu ích cho khu vực châu Phi. Sau buổi trao đổi, ông King rất muốn phân phối độc quyến sản phẩm bào tử lợi khuẩn Dr. ANH sớm nhất, phủ sóng toàn bộ thị trường châu Phi.

Ban lãnh đạo LiveSpo Global chụp ảnh lưu niệm đánh dấu sự hợp tác với Uganda
Ban lãnh đạo LiveSpo Global chụp ảnh lưu niệm đánh dấu sự hợp tác với Uganda

Ngoài những quốc gia tiêu biểu kể trên, “bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” đã xuất khẩu đi hơn rất nhiều quốc gia khác như Ba Lan, Mexico, Ấn Độ… Điều này khẳng định sức hút của công nghệ “bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” với các đối tác quốc tế. Với tiến trình này, trong tương lai gần, chúng ta sẽ sớm thấy các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ “bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” trên toàn cầu. Ước mơ, tâm nguyện “Vì một tương lai không dùng thuốc kháng sinh” của tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh không còn là điều xa vời nữa.

Tin liên quan

Sản phẩm

LiveSpo Dermabio

Bào tử lợi khuẩn dạng xịt cho da mẹ và bé bị viêm nấm, kích ứng, nhiễm trùng

LiveSpo Ovax

Bào tử lợi khuẩn hỗ trợ tăng cường đề kháng