Davis.chan@livespoglobal.com

Menu
Menu

Trao giải cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc LiveSpo”

Sau thời gian phát động cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc LiveSpo” từ 20-25/09/2019, BTC xin được chúc
mừng 03 bài dự thi sau đã giành được giải thưởng của chương trình:

1. Bài dự thi MS003 của chị Lưu Hà – Bộ phận Telesale Pregmom (72like/22 cmt/16 share)

Chi tiết bài dự thi:

#MS003: KHOẢNH KHẮC LIVESPO

“Tráng lệ lung linh Động Thiên Đường
Huyền ảo kỳ vĩ nhất bốn phương
Thiên cung hoành tráng trong lòng đất
Mộc mạc Việt Nam mọi nẻo đường.

Động Thiên Đường thật đẹp các bạn ạ. Đẹp như đúng cái tên của nó, vào trong động đúng như vào trong “Thiên Đường” vậy.

Để có cơ duyên được tới nơi đây thì trước hết phải kể đến cơ duyên khi tôi được làm việc tại LiveSpo. Cảm thấy bản thân mình thực sự may mắn khi đã trở thành 1 thành viên trong gia đình LiveSpo, nơi mà tôi có cơ hội được học tập, làm việc, được trải nghiệm và cảm nhận trực tiếp văn hóa LiveSpo. Với tôi đến với LiveSpo là đến với một môi trường hoàn toàn mới với hành trang kiến thức vào nghề gần như bằng không nhưng tôi lại không cảm thấy xa lạ mà có cảm giác gần gũi đến bất ngờ. Nơi mà “Đến thấy lạ, ở thấy vui, xa thấy nhớ”.

Và điều đặc biệt hơn nữa, nơi đây tôi được gặp Tiến sỹ Nguyễn Hòa Anh (Dr.Anh), cha đẻ của nền khoa học Bào Tử Lợi Khuẩn. Một người có Tâm, Tầm, Tài mà mọi người như tôi và các bạn luôn kính trọng và nể phục. Và dưới đây là bức ảnh tôi vinh dự được chụp cùng Tiến sỹ Nguyễn Hòa Anh tại động Thiên Đường. Và điều tôi muốn nói ngay lúc này: Cảm ơn Tiến sỹ rất nhiều khi đã mang lại thành quả thật to lớn đối với người dân trong nước và ngoài nước.”

2. Bài dự thi MS004 của team Kinh doanh Online (57 like/24 cmt/10 share)

Chi tiết bài dự thi:

#MS004: KHOẢNH KHẮC LIVESPO

“Trở về sau Company trip, có lẽ mỗi người đều có những cảm xúc rất riêng về chuyến đi và kịp lưu lại cho mình những khoảnh khắc tuyệt vời bên những người đồng đội. Chúng tôi cũng vậy, nhưng chọn một bức ảnh để nói về chuyến đi này, chúng tôi chọn bức ảnh chụp tại Quảng Bình Quan. Bởi lẽ, đến với mảnh đất gắn liền với bề dày lịch sử, gắn liền với những đau thương của dân tộc từ thời Trịnh- Nguyễn phân tranh cho tới những tháng năm gồng mình chống đạn bom bọn thực dân, đế quốc mà không có một tấm hình chụp với chứng nhân lịch sử- Quảng Bình Quan- thì thật có lỗi với Quảng Bình quá!

Chúng tôi đều là những người rất trẻ, trước khi lên xe điện tham quan thành phố đã thoáng nghĩ “Thành phố này buồn quá, chị em mình phải quẩy tưng bừng thay đổi không khí mới được”. Nhưng khi chú lái xe điện đưa chúng tôi vòng qua Tượng đài Mẹ Suốt và Quảng Bình Quan, tất cả đều lắng lại để dâng hương tượng đài và chụp bức hình kỉ niệm. Trùng hợp là ngày hôm sau Amazing Race lại gắn liền với những địa điểm này.
“Bọn em biết không, ngày xưa muốn ra Bắc vào Nam đều phải đi qua cổng này đấy! Trước khi Pháp rút khỏi Việt Nam nó phá một lần rồi nước mình trùng tu lại, sau này thằng Mỹ nó lại nhả bom phá tiếp nên phải phục chế lần 2 ”- Anh lái xe điện nói bằng giọng đầy tự hào rồi chụp cho chúng tôi bức hình mà anh phải căn chờ đèn chuyển sang màu hồng mới tác nghiệp.

Thực ra Quảng Bình không buồn đâu, mà trầm tư như người “cựu chiến binh già” trở về sau những tháng năm oằn mình trong bom đạn, dẫu có nốt trầm nhưng luôn ẩn trong mình hừng hực hào khí và niềm tự hào một thời máu lửa!

Hẹn gặp lại vào một ngày thong thả hơn!”

3. Bài dự thi Ms005 của chị Vũ Thùy Nhi- CSKH Nhà Thuốc (35 like/24 cmt/6 share)

Một năm rồi đó ạ….
Mình đã gắn bó với LiveSpo một thời gian không phải dài nhưng cũng đủ để trải qua rất nhiều thăng trầm trong công việc 🤣

Công việc ở đây có lúc vui, có lúc buồn, có những khó khăn, vất vả nhưng bởi vì khi thấy các bệnh nhân khỏi bệnh, vui vẻ tiếp tục với cuộc sống phía trước, nhiều bệnh nhân gọi điện gửi lời cảm ơn…và chỉ cần có vậy thôi là mình đã đủ hạnh phúc khi làm công việc này rồi.

Sản phẩm tốt, con người tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp, các sếp lương thiện…vv. Nói chung có rất rất nhiều thứ mình học hỏi và trưởng thành khi làm việc ở đây.

Mặc dù bản thân còn nhiều thiếu sót trong công việc nhưng mình sẽ cố gắng chạy về đích cùng đồng đội để thực hiện mục tiêu.
Vì sứ mệnh giúp nhiều người hơn, mình sẽ nỗ lực cống hiến, học hỏi từ cấp trên và đồng nghiệp xung quanh mình…”

Xin được cảm ơn tinh thần nhiệt tình tham gia cuộc thi và một lần nữa chúc mừng các chị đã xuất sắc giật giải. Quà tặng đã được P.HCNS trao tận tay cho nhân viên đạt giải.

 

Tin liên quan