Davis.chan@livespoglobal.com

Menu
Menu

Ts. Nguyễn Thị Tuyết Nhung chia sẻ kiến thức cơ bản về vi khuẩn và bệnh lý với CBNV

Chiều ngày 1/10 vừa qua, TS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung (cố vẫn chuyên môn do đích thân Dr. Anh mời về làm việc tại công ty) đã có buổi chia sẻ với các bạn Phòng Marketing, INT, HCNS về đặc điểm, nguyên lý hoạt động của Bào tử lợi khuẩn và giải đáp tất cả những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến một số dòng sản phẩm của Livespo và công dụng của chúng.

Hình ảnh chia sẻ với CBNV phòng Marketing, INT, HCNS trong chương trình của TS.Tuyết Nhung
Hình ảnh chia sẻ với CBNV phòng Marketing, INT, HCNS trong chương trình của TS.Tuyết Nhung

Lý do nào khiến chị tổ chức buổi chia sẻ hôm nay ?

Mình thấy phần lớn thành viên ở đây, trước khi gia nhập công ty đều chưa từng làm việc liên quan đến lĩnh vực sinh học. Tuy nhiên sản phẩm của công ty lại là sản phẩm sinh học, vì vậy mình thấy cần phải chia sẻ với các bạn về một số kiến thức cơ bản nhất liên quan đến Bào tử lợi khuẩn cũng như một số bệnh lý có liên quan để mọi người hiểu hơn về sản phẩm, về công dụng của sản phẩm để có thể phục vụ tốt công việc đảm nhiệm.

Lúc đầu mình có ý định chia sẻ với tất cả các bạn, đặc biệt là 2 phòng Marketing và Sale Online là những đơn vị thực sự cần hiểu về bản chất của sản phẩm. Mặc dù vậy, sau khi quan sát và trao đổi với các Leader thì mình thấy tính chất công việc của hai phòng khác nhau, nên mình đã tách ra làm hai buổi, và hôm nay mình chia sẻ trước với phòng Marketing, một số bạn bên INT và HCNS. Tuy nhiên, mình nghĩ những kiến thức cơ bản mình chia sẻ thực sự cần thiết cho các cán bộ của Livespo.

Do đó, trong buổi Phổ biến kiến thức tuần tới, mình muốn mọi người cùng tham dự với phòng Sale Online để mọi người trang bị cho mình những kiến thức cơ bản này. Khi các bạn được trang bị tốt về kiến thức chuyên môn rồi, chúng ta cùng chung kiến thức cơ bản thì việc tư vấn của mình sẽ thuận lợi và hiệu quả hơn.

(Hình ảnh CBNV chăm chú lắng nghe phần chia sẻ của Ts. Tuyết Nhung)

Sau buổi chia sẻ, chị mong muốn các bạn ghi nhớ điều gì ?

Bản thân mình là người rất tò mò, thường tìm hiểu kĩ nhất có thể những nhiệm vụ được giao. Việc hiểu tường tận công việc mình đang làm giúp chúng ta tự tin hơn. Do vậy, với việc chia sẻ thông tin này, mình muốn các bạn nhớ được những ĐẶC ĐIỂM của Bào tử lợi khuẩn và một số BỆNH LÝ mà sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ điều trị. Khi các bạn đã hiểu rõ, mình tin là công việc Tư vấn, hay marketing của các bạn sẽ thu được nhiều kết quả hơn.

Hình ảnh CBNV chăm chú lắng nghe phần chia sẻ của Ts. Tuyết Nhung
Hình ảnh CBNV chăm chú lắng nghe phần chia sẻ của Ts. Tuyết Nhung

Với cương vị là cố vấn chuyên môn của công ty, chị có nhắn nhủ điều gì đến CBNV, đặc biệt là các bạn trẻ không?

Mình nghĩ làm việc gì cũng vậy, nên hiểu rõ công việc mình đang làm, trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất, và không ngừng tìm hiểu, học hỏi và nâng cao kĩ năng, kiến thức chuyên môn để có thể tiến xa được.

Hình ảnh Ts. Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Cố vấn chuyên môn của LiveSpo Global
Hình ảnh Ts. Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Cố vấn chuyên môn của LiveSpo Global

Trong một phạm vi hẹp là Livespo, cần hiểu rõ về đặc điểm của vi khuẩn Bacillus, về bào tử Bacillus để biết áp dụng mỗi một tính chất của vi khuẩn vào từng bệnh lý cụ thể khi mình gặp trong lúc tư vấn hoặc để làm công tác Marketing. Mình làm việc tại văn phòng công ty 3 ngày/tuần (Thứ hai, Thứ ba và Thứ tư), nên nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về kiến thức chuyên môn liên quan đến sản phẩm, mình sẵn sàng giải đáp.

Giới thiệu TS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung (sinh năm 1978):

2000: Tốt nghiệp Khoa Sinh học- Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN

2004: Tốt nghiệp Thạc sỹ tại Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công nghệ Việt Nam

2014: Tốt nghiệp Tiến Sỹ tại Montreal – Canada (Học bổng 322)

2016: Post-doc (sau tiến sỹ) học bổng United Nations University.

Từ 2000-nay: Làm việc tại Viện Công nghệ sinh học – Viện Hàn lâm khoa học & Công nghệ Việt Nam.

 

Tin liên quan