Hotline:

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN
TẦM NHÌN Trở thành Tập đoàn Dược phẩm sinh học hàng đầu Thế giới Với công nghệ “bào tử lợi khuẩn Dr.ANH” Dạng nước - Đa chủng - Nồng độ cao độc đáo, đầu tiên và duy nhất trên Thế giới hiện nay, các sản phẩm của LiveSpo Global có dải ứng dụng rất rộng trong cuộc sống từ bảo vệ đường tiêu hóa, đường hô hấp, mỹ phẩm sinh học làm đẹp cho đến các sản phẩm dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe từ gốc. Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo LiveSpo Global đang ngày đêm nỗ lực cùng toàn thể CBNV và các đối tác chiến lược xây dựng nhãn hiệu Dr. ANH trở thành Thương hiệu số 1 Việt nam về các giải pháp Bào tử lợi khuẩn bảo vệ sức khỏe con người, và hướng tới mục tiêu phát triển LiveSpo Global trở thành một Tập đoàn dược phẩm sinh học hàng đầu Thế giới sở hữu 1 Thương hiệu quốc gia tầm Quốc tế mà người Việt Nam có thể tự hào trong vòng 10 - 15 năm tới.
SỨ MỆNH
SỨ MỆNH "Bảo vệ sự sống trường tồn" bằng các giải pháp công nghệ sinh học an toàn & hiệu quả. LiveSpo Global và các Công ty thành viên (LiveSpo Group) đã và đang từng bước mang các giải pháp sinh học đột phá nhất hiện nay do Anabio sản xuất để bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam và toàn Thế giới. Với các sản phẩm và giải pháp có ưu điểm nổi trội về chất lượng và an toàn cho mọi lứa tuổi, tập thể LiveSpo Group sẽ luôn nỗ lực hết mình góp phần giúp ngày càng nhiều người có thêm kiến thức và các giải pháp bảo vệ sức khỏe, chủ động phòng ngừa từ gốc các bệnh đường tiêu hóa, đường hô hấp, bệnh ngoài da... để có cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
GIÁ TRỊ CỐT LÕI Tâm - Tín - Tốc là ba giá trị cốt lõi làm nên bước đầu thành công và quy định văn hóa doanh nghiệp của LiveSpo Global, được hình thành và xây dựng từ những kinh nghiệm, được tôi luyện từ những thử thách trong quá trình phát triển của tập thể con người LiveSpo Global.

TÂM - TÍN - TỐC

TÂM
TÂM - Tâm với Khách hàng: Tận tâm mang giải pháp “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH dạng nước - đa chủng - nồng độ cao” bảo vệ sức khỏe con người. - Tâm với Đồng nghiệp: Đoàn kết, tôn trọng, yêu thương, hỗ trợ đồng nghiệp khi cần giúp đỡ. - Tâm với Công ty: Tập trung 100%, toàn tâm toàn ý với công việc, sáng tạo, tiết kiệm, xây dựng văn hóa công ty.
TÍN
TÍN - Tín với Kết quả: Cam kết và chịu trách nhiệm 100% với kết quả - Tín với Bản thân: Học hỏi, kỷ luật, nỗ lực phát triển không ngừng - Tín với Giao kết: Chính trực và rõ ràng với mọi giao dịch
TỐC
TỐC - Tốc với Công việc: Xong trước thời hạn, đúng giờ, giao tiếp khẩn trương, kịp thời - Tốc với Công nghệ: Tiên phong phát triển các giải pháp Công nghệ sinh học mới bảo vệ sức khỏe, sẵn sàng đổi mới và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất kinh doanh: Nhằm đạt kết quả Nhanh hơn, Quản lý hiệu quả cao hơn. - Tốc với Thị trường: Nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và Quốc tế.
Sứ mệnh của Người LiveSpo “Trên bàn cờ vua của phương Tây hay cờ tướng phương Đông, quân Mã không phải là quân cờ vạn năng nhưng luôn là vũ khí nguy hiểm và linh hoạt bậc nhất. Chính sự táo bạo của quân Mã là nhân tố tạo ra sự chuyển biến cục diện của cả ván cờ”